ไอดอลยอดนิยมที่เกือบจะได้อยู่กลุ่มด้วยกัน

โพสโดย Bob07 เมื่อ 10 กรกฎาคม 2017

ในช่วงกลางปี 2000 ได้มีการถ่ายทำรายการ “The Diary of Five Girls ”  ขึ้นเพื่อนำไปสู่การเปิดตัวของกลุ่ม Five Girls แต่ความลำบากทางการเงินของ Good Entertainment จึงไม่สามารถเปิดตัวกลุ่มนี้ได้และในที่สุดก็ต้องปิดกิจการลง มาดูกันว่าจะมีใครบ้าง

 

Wonder Girls   –  Yubin

สมาชิกคนแรกของวง Five Girls ได้เดบิวต์คือยูบินกับ Wonder Girls ในเดือนกันยายนปี 2007 หลังจากที่ฮยอนอาออกจากกลุ่มเนื่องจากความกังวลเรื่องสุขภาพ Wonder Girls กลายเป็นรู้จักของนานาชาติด้วยเพลงฮิตมากมาย “Tell Me”, “So Hot” และ “Nobody” พวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และในมกราคม ปี2017 พวกเขาได้ยุบวงแยกย้ายกันไป

 

 

After School – UEE

หลักจากออก Good Entertainment ยูอีเข้าร่วม Pledis Entertainment และเดบิวต์ในวง After School

 

 

SECRET – Hyosung

หลังจากออกจาก Good Entertainment Hyosungได้เข้าร่วม TS Entertainment และได้ออกเดบิวต์กับSECRET

 

 

SPICA  – Jiwon

Jiwon ได้เดบิวต์สมาชิกวง Five Girls ช้าสุด หลังจากออกจาก Good Entertainment แล้ว Jiwon ได้เข้าร่วม Core Contents Media และได้เข้าร่วมงานกับ T-ara แต่เธอก็ถูกถอดออกจากวงเนื่องจากความคิดเห็นแตกต่างกัน เธอออกจาก Core Contents Media ในปี 2010 และเข้าร่วมงาน B2M Entertainment ในปี 2011 ซึ่งเธอได้เข้าร่วมกับSPICAและได้เปิดตัวในปี 2017 อย่างเป็นทางการ

 

 

G.NA

เธอแตกต่างจากสมาชิกคนอื่น ๆ ของกลุ่ม G.NA ออกมาในฐานะศิลปินเดี่ยวกับ  Cube Entertainment ประสบความสำเร็จมากของเธอกับเพลง I’ll Back Off So You Can Live Better และ Black & White  ช่วยปูทางให้กับ Cube Entertainment  ที่จะเปิดตัวกลุ่มมากขึ้นในอนาคตเช่น Apink และ BTOB

 

ที่มา : koreaboo


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ