5 ไอดอลที่คุณไม่เคยรู้ว่าเป็นนักแสดงเด็ก

โพสโดย Bob07 เมื่อ 10 กรกฎาคม 2017

คนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้ได้ว่า 5 ไอดอลเหล่านี้เป็นนักแสดงเด็กก่อนที่จะเดบิวต์เป็นไอดอล ไม่เพียงแต่ความน่ารักในฉาก แต่ศักยภาพของพวกเขาที่สามารถมองเห็นได้ในวัยเด็ก นี่คือไอดอลชาย 6 คนที่เริ่มเป็นนักแสดงเด็ก มาดูหัว่าจะมีใครบ้าง

 

แทยัง BIGBANG

แทยอนแสดงในภาพยนตร์เรื่องKiss Me Muchเมื่อปี 2001

 

 

 

ฮงกิ FT Island

ฮงกีมีประสบการณ์การแสดงมากมาย หลายคนก็ได้รับรู้ถึงละครที่เขาแสดงเมื่อตอนเป็นเด็ก ตั้งแต่ปี 2002 ฮงกีได้แสดงในละครและละครเรื่องต่างๆของเด็ก เช่น Magic Card Masuri, There’s a Light at the Tip of My Fingernails, Ggangsoon และ Side Dot

 

 

 

จินยอง – B1A4

จินยอง เปิดเผยในSketchbook ว่าเขาได้รับบทเป็นเด็กในหลายเรื่อง ในละครเรื่อง Super mom จินยองเล่นบทบาท “อันธพาลหมายเลข 3”

 

 

Chanhee – SF9

Chanhee  เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น “Little Micky Yoochun” ในกลุ่ม “Mini TVXQ”  เขายังได้ร่วมแสดงในละครหลายเรื่องก่อนที่จะเดบิวท์ใน SF9 เช่น Signal, Can You Hear My Heart? และ The Innocent Man.

 

 

 

Moonbin –  ASTRO

Moonbin เป็นส่วนหนึ่งของ Mini TVXQ กับ Chanhee ซึ่ง Moonbin เล่นบท “Little U Know Yunho” นอกจากการแสดงมิวสิกวิดีโอใน “Balloons” ของ TVXQ ในรูปลิตเติ้ลยูโนยุนโฮแล้วเขายังได้ร่วมแสดงใน Boys Over Flowers ในฐานะตัวละครรุ่นน้องของคิมบอมด้วย

 

 

 

ที่มา : koreaboo

 


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ