ชาวเน็ตดราม่าไม่เลิก!! รางวัลนาฎราช “นาคี” โกยรางวัลไม่แผ่ “พิษวาส”

โพสโดย Sukie23 เมื่อ 9 สิงหาคม 2017

อย่างที่ทราบว่าจะมีการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจากละครสุดฮิตแห่งปี “นาคี” ในรูปแบบภาพยนตร์ภาคต่อ ภายใต้ชื่อ “นาคี 2” งานนี้ทำเอาสองพระนางสุดฮอต “เคน ภูภูมิ” และ “แต้ว ณฐพร” ถึงกับออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย  ซึ่งทั้งคู่เผยว่า ลุ้นอยู่ตลอดว่าจะมีโอกาสได้เล่นหรือเปล่าเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ที่หลายคนจับตามอง และถึงแม้จะยังไม่ได้อ่านบทแต่ก็มั่นใจได้ว่าจะต้องสนุกถูกใจคนดูอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน ก็มีกระแสดราม่าในโลกโซเชียลฯ เกี่ยวกับละคร นาคี ที่กวาดรางวัลมากถึง 10 รางวัล ขณะที่ พิษวาสแค่ 1 รางวัล ซึ่งทางนุ่นเองก็พลาดรางวัลนี้ ในงานนาฏราช ครั้งที่ 8 นั้น ซึ่งทาง “แต้ว ณฐพร” ก็ได้เปิดใจว่า ตนเองได้พูดคุยกับนางเอกรุ่นพี่ที่เคารพ “นุ่น วรนุช” ถึงเรื่องราวต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอีกฝ่ายยังได้เอ่ยปากให้กำลังใจตนอีกด้วย

ซึ่งทาง kidtam เอง บอกเลย ละครทั้งสองนี้ดีมากถึงแม่พิษวาสไม่ได้รางวัลแต่ได้ใจคนดู รางวัลไม่ได้เป็นเครื่องการันตีเสมอไป ซึ่งละครทั้ง2 ก็กระแสดังทั้งคู่ #พิษวาสกันทั้งเมือง #นาคี ยังไงก็อยากฝากรูปละคร พิษวาส เพื่อตอกย้ำว่า เป็นละครที่ดีจริงๆ

 


เรียบเรียงโดย kidtam.com

 


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ